Giới thiệu về chúng tôi Ford Giải Phóng – Ford Thủ Đô – Capital Ford

Tiêu chuẩn toàn cầu

Công ty cổ phần Kinh doanh ô tô Thủ đô gọi tắt là Ford Thủ Đô – Capital Ford – Ford Giải Phóng là Đại lý uỷ quyền chính thức của Ford Motor Company tại Việt Nam được thành lập ngày 29 tháng 7 năm 2002 theo giấy phép kinh doanh số 0101273187 do sở Kế hoạch đầu tư – UBND TP Hà Nội cấp. Capital Ford là một trong các đại lý đầu tiên của Ford Motor Company tại Việt Nam.

Capital Ford được cấp chứng chỉ QualityCare của Ford toàn cầu về cơ sở vật chất, chất lượng nguồn nhân lực cũng như quy trình vận hành. Với diện tích hơn 3000m2 và số lượng hơn 120 nhân viên, Capital Ford tự hào Đại lý lớn nhất khu vực phía Bắc.

Tháng 1 năm 2012, Ford Thủ Đô – Capital Ford – Ford Giải Phóng chính thức đưa vào hoạt động Phòng trưng bày và Xưởng dịch được xây dựng hoàn toàn mới theo tiêu chuẩn Brand@Retail II – Tiêu chuẩn thương hiệu năm 2012 cho các đại lý Ford trên Toàn cầu, nhằm đem đến cho khách hàng cảm nhận “được vây quanh” bởi một năng lượng dồi dào và được chứng kiến những giải pháp công nghệ cao.

Thành tựu

Sau 20 năm thành lập và phát triển, đại lý Ford Thủ Đô – Capital Ford – Ford Giải Phóng đã từng bước khẳng định được vị thế cũng như tạo được uy tín lớn trên thị trường kinh doanh ô tô trong nước.

Trong năm 2021 với nhiều khó khăn và thách thức của dịch bệnh Covid-19 đã ảnh hưởng đến nền kinh tế nói chung và thị trường ô tô nói riêng, nhưng Ford Thủ Đô – Capital Ford – Ford Giải Phóng đã rất vinh dự và tự hào khi nhận được các giải thưởng danh giá từ Ford Việt Nam:
 – Đại lý xuất sắc nhất năm 2021
 – Giám đốc đại lý của năm 2021
 – Đại lý có doanh số Transit tốt nhất năm 2021
 – Đại lý xuất sắc nhất về dịch vụ nhóm lớn năm 2021
 – Đại lý hoàn thành chỉ tiêu mua buôn phụ tùng cả năm 2021.

Với nền tảng kinh nghiệm được xây dựng và tích lũy gần 20 năm hình thành và phát triển, bằng sự tận tâm và nỗ lực của hơn 100 CBCNV, chúng tôi cam kết
 + Đại lý số 1 về chất lượng dịch vụ.
 + Tư vấn bán hàng chuyên nghiệp.
 + Dịch vụ hỗ trợ khách hàng sau bán hàng tốt nhất.
 + Tư vấn kỹ thuật sửa chữa thay thế tốt nhất.
 + Nỗ lực chăm sóc khách hàng chu đáo nhất.

Phục vụ chuyên nghiệp và phát triển theo định hướng khách hàng

Với đẳng cấp quốc tế, kinh nghiệm cùng những nghiên cứu sâu sắc về thị trường ô tô Việt Nam đã giúp Ford Thủ Đô – Capital Ford – Ford Giải Phóng xây dựng được thương hiệu và tạo dựng uy tín với khách hàng. Không chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng, dịch vụ hoàn hảo mà chúng tôi còn mang đến niềm tin và sự hài lòng cho Quý khách hàng bằng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo của đội ngũ lãnh đạo, nhân viên.

Đối với chúng tôi, khách hàng là yếu tố quan trọng nhất để tạo nên thành công. “Quan hệ khách hàng tốt – Chất lượng dịch vụ cao” luôn là tiêu chí hành động của Ford Thủ Đô – Capital Ford – Ford Giải Phóng, như sự tri ân đối với niềm tin và sự gắn bó của Quý khách hàng dành cho chúng tôi.

Dịch vụ dành cho khách hàng:

  1. Tư vấn giới thiệu và đại lý bán sản phẩm xe Ford
  2. Tư vấn giới thiệu và đổi xe đã qua sử dụng lấy xe Ford
  3. Mua bán ký gửi các loại xe Ford đã qua sử dụng
  4. Nhập khẩu nguyên chiếc các loại xe chuyên dụng theo yêu cầu của Khách hàng
  5. Dịch vụ kỹ thuật bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa xe Ford bao gồm sửa chữa tổng hợp và thân vỏ.
  6. Dịch vụ kỹ thuật bảo dưỡng và sửa chữa các loại xe du lịch từ 4 đến 32 chỗ ngồi và các loại xe tải trọng dưới 10 tấn bao gồm sửa chữa tổng hợp và thân vỏ.
  7. Thiết kế, đóng mới, cải tạo, chuyển đổi công năng phương tiện vận tải.

Ford Thủ Đô – Capital Ford – Ford Giải Phóng
“Quan hệ Khách hàng tốt – Chất lượng Dịch vụ cao”